29 thg 7, 2007

32 năm sau cuộc chiến

DSC08631 [640x480]

Trước bức tường lãnh sự quán Mỹ sau cuộc chiến 32 năm.

10 nhận xét:

 1. Nói năng hung hăng quá há. Em thách bác nói lần nữa đấy.
  Bài này sẽ save lại.

  Trả lờiXóa
 2. Ủa, thấy bác có nói gì đâu, hổng hiểu gì hết!

  Trả lờiXóa
 3. @Cả nhà:Sao trước lãnh sự quán Tàu không có cái này nhỉ?Cả ngàn năm nay bọn Tàu đã gây ra biết bao tội ác với dân tộc Việt nam.Biết bao thế hệ chống Tàu đã ngã xuống để bảo vệ tổ quốc.
  Ngoại giao kiểu VN ??? Một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

  Trả lờiXóa
 4. Vinh danh khủng bố.

  Trả lờiXóa
 5. MỌI và MỌI mà thôi01:42 30 tháng 7, 2007

  Chẳng biết comment như thế nào vì nó rất...thật phản cảm dù nhìn ở góc cạnh nào

  Trả lờiXóa
 6. Sir. Thiên Sầu03:15 31 tháng 7, 2007

  Đây là những diễn biến vào Tết Mậu Thân năm 1968. Có tất cả 18 biệt động Quân VC, bị giết sạch 17 tên, chỉ còn 1 tên là chỉ huy trưởng còn sống sót ( Vì tên này được nhận diện cho có đeo băng ở tay). Nhưng vào khoảng những năm 80 của TK trước, chạy xe máy trên đường Nguyễn Văn trổi thì bị tai nạn giao thông, làm chẳng được vinh danh " Anh Hùng liệt sỹ". Tội nghiệp

  Trả lờiXóa
 7. @ Mr Th: Nhắc chuyện này lam tui nhớ đến tấm hình Tướng Loan mạc áo Giáp ( mặc áo giáp có nghĩa đang trong điều kiện chiến tranh ) chỉa súng vào đầu 1 tên dặc công CS , CSVN đã khai thác bức hình này để nói lên tội ác của Mỹ Ngụy .Tuy nhiên bề trái của bức hình là chính tên đặc công CS này đã chỉ huy một toán biệt động thành bắn giết đồng dội dưới quyền ông ta và giết chết người dân ngay trong khu phố đó . Mậu Thân 1968 đồng bào Huế không bao giờ quên một Hoàng-Phủ-Ngọc-Tường đã đưa Bộ Đội Cụ Hồ đến từng nhà bắt đi ... và sau khi Quân đội Hoa-Kỳ và VNCH tái chiếm Cố Đô Huế những gia đình có người mất tích đều tìm thay xác người thân của họ nằm ở các hố chôn tập thể . Riêng gia đình tui , ông Ngoại cũng bi mời đi và mãi cách đây mấy năm gia đình mới tìm được xác chôn ở một cái hố cạnh con suối thuộc Huyện Phú-Lộc tỉnh Thừa-Thiên trong vi thế ngồi , điểm đặt biệt là cái ông Giáo viên cấp 3 làm thầy bói lấy tiền gia đình tôi để bói cái hố chôn ông Ngoại tui là con của một ông Du kích CS ở ngay dịa phương ông Ngoại tui bi CS chôn sống .

  Trả lờiXóa
 8. Jos. Nguyễn Giáo Dân04:43 15 tháng 9, 2007

  Nhìn hình chỉ thấy ngành ngoại giao Nhà nước ta trơ trẽn quá, kiểu ông ăn chả bà ăn nem, tấm hình này nhắc nhở ta nghĩ đến một kiểu ngoại giao mới mà chỉ có ở Hòn Ngọc Viễn Đông, ước gì ở ngay đó có một cái chợ chồm hổm nữa thì đúng là tuyệt đẹp phải không Bác? Ấn tượng thật!

  Trả lờiXóa
 9. - Vay lam sai chu truong "... bo qua qua khu - huong toi tuong lai... " ??? - Noi zay chu ko phai zay!!!

  Trả lờiXóa